GÓI XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT UNG THƯ NỮ

Giá trọn gói: 2.600.000 Đ

** Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm công lấy máu tại nhà

• Tầm soát Ung thư gan AFP – Alpha-Feto Protein (AFP)
  • Tầm soát Ung Thư Đường Tiêu Hóa – CEA
  • Ung Thư Tuyến Tụy – CA 199
  • Chỉ Dấu Ung Thư Phổi – CYFRA 21.1
  • Tầm soát ung thư dạ dày – CA 72.4
  • Tầm soát Ung Thư Buồng Trứng – CA 125
  • Tầm soát Ung Thư Vú – CA 15-3
  • Tầm Soát Ung Thư Cổ Tử Cung – PAP’s Liqui Prep

Ngoài các dịch vụ lấy máu xét nghiệm theo gói khám thì Bệnh Viện ĐHYD Shingmark cũng sẽ thực hiện các xét nghiệm theo nhu cầu của khách hàng. Đối với các bệnh mạn tính thì bệnh nhân sẽ linh hoạt chủ động hơn trong việc sẽ xét nghiệm định kỳ.

Tại sao nên chọn
HomeCare của Shing Mark?

Chuyên môn cao

Các Bác Sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên tại Shing Mark có ít nhất 5 năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện. Được tuyển chọn và phỏng vấn kỹ lưỡng về chuyên môn và các ghi nhận phản hồi của khách hàng, đánh giá của các đơn vị đã từng làm việc.

Chăm sóc tại nhà

Các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà hỗ trợ người thân của bạn hồi phục nhanh trong điều kiện thuận lợi và riêng tư tại nhà riêng. Ngoài ra, đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn và gia đình cách chăm sóc người thân ngay tại nhà.

Luôn sẵn sàng

Dễ dàng liên hệ với đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên và Chuyên gia chăm sóc sức khỏe của Shing Mark trước, trong và sau khi thăm khám thông qua chat, video call. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp ngay lập tức.