DANH MỤC PHỤ THU NGOÀI GÓI

Phí lấy máu (bao gồm cả máu, nước tiểu,…) tại nhà
– Bán kính <15km: 150.000 đồng/lần/mẫu
– Từ 15km – <25km: 200.000 đồng/lần/mẫu
– Từ 25km – <35km: 300.000 đồng/lần/mẫu
– Từ 35km – 50km: 450.000 đồng/lần/mẫu
** Nếu số lượng lấy mẫu tập trung tại 1 địa điểm trên 3 người thì phí lấy máu sẽ giảm 50%/mẫu
Bác sĩ đọc kết quả và tư vấn qua video call: 120.000đ/ca

Ngoài các dịch vụ lấy máu xét nghiệm theo gói khám thì Bệnh Viện ĐHYD Shingmark cũng sẽ thực hiện các xét nghiệm theo nhu cầu của khách hàng. Đối với các bệnh mạn tính thì bệnh nhân sẽ linh hoạt chủ động hơn trong việc sẽ xét nghiệm định kỳ.

Tại sao nên chọn
HomeCare của Shing Mark?

Chuyên môn cao

Các Bác Sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên tại Shing Mark có ít nhất 5 năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện. Được tuyển chọn và phỏng vấn kỹ lưỡng về chuyên môn và các ghi nhận phản hồi của khách hàng, đánh giá của các đơn vị đã từng làm việc.

Chăm sóc tại nhà

Các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà hỗ trợ người thân của bạn hồi phục nhanh trong điều kiện thuận lợi và riêng tư tại nhà riêng. Ngoài ra, đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn và gia đình cách chăm sóc người thân ngay tại nhà.

Luôn sẵn sàng

Dễ dàng liên hệ với đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên và Chuyên gia chăm sóc sức khỏe của Shing Mark trước, trong và sau khi thăm khám thông qua chat, video call. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp ngay lập tức.