icon-phatban

Phát ban

Da nổi phát ban có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, như nhiễm trùng, nhiệt, dị nguyên , rối loạn hệ miễn dịch hoặc do dùng thuốc. Đặt ngay bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của Shing Mark đến tận nhà thăm khám tận tình.
icon-viemhong

Viêm họng

Đau, rát hoặc ngứa cổ họng có thể là dấu hiệu của viêm họng. Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của Shing Mark sẽ đến tận nhà thăm khám, giúp bạn lấy lại giọng sớm thôi.
icon-phatban

Phát ban

Da nổi phát ban có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, như nhiễm trùng, nhiệt, dị nguyên , rối loạn hệ miễn dịch hoặc do dùng thuốc. Đặt ngay bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của Jio Health đến tận nhà thăm khám tận tình.
icon-ho

Cảm lạnh & Ho

Cảm lạnh là do nhiễm virut đường hô hấp trên, mũi và cổ họng. Khi kèm theo cơn ho, tình trạng cảm lạnh có thể trở nên nghiêm trọng hơn. Đặt hẹn khám tại nhà để được điều trị bệnh bởi các bác sĩ Shing Mark nhé.
icon-daudau

Đau đầu

Cơn đau đầu có thể biểu hiện như 1 cơn đau buốt, cảm giác đau chói hoặc đau âm ỉ. Dù là trong trường hợp nào, hãy đặt lịch khám với bác sĩ Shing Mark để nhanh chóng làm dịu cơn đau.
icon-daudaday

Đau dạ dày & Buồn nôn

Nếu bạn đang trải qua các triệu chứng đau bao tử, các vấn đề về tiêu hoá hoặc các cơn đau bụng khác, đừng lo lắng, hãy đặt bác sĩ Shing Mark đến nhà thăm khám nhé.

Gặp Gỡ Đội Ngũ Bác Sĩ Nội khoa

  Nội Tổng Quát

  Nội Tổng Quát

  Nội Tổng Quát

  Nội Tổng Quát

Quy trình thăm khám tại nhà

 • Bước 1 - Kiểm tra tiền sử bệnh án

  Các Bác sĩ giàu kinh nghiệm của Shing Mark sẽ xem lại tiền sử bệnh án của bạn để nắm rõ tình trạng sức khỏe và các loại thuốc thường dùng trước đây để có thể đưa ra hướng điều trị phù hợp.

 • Bước 2 - Tiến hành khám lâm sàng

  Các bác sĩ sẽ khám lâm sàng dựa vào những triệu chứng hiện có chẩn đoán về tình hình sức khỏe của bạn.

 • Bước 3 - Kê toa thuốc và các xét nghiệm cần thiết

  Một số bệnh cần thêm xét nghiệm để chẩn đoán đúng hơn. Sau đó, các Bác sĩ sẽ kê toa thuốc phù hợp. Trường hợp bệnh trở nặng, các Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện chúng tôi.

 • Bước 4 - Cập nhật bệnh án

  Sau thăm khám, các Bác sĩ sẽ cập nhật những ghi chú lâm sàng cũng như hồ sơ bệnh án vào hệ thống của chúng tôi. Điều này giúp bạn bảo mật thông tin, dễ dàng truy cập và theo dõi bệnh tình mọi lúc mọi nơi.

 • Bước 5 - Theo dõi và Hỗ trợ

  Các Bác sĩ cùng đội ngũ CSKH chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe ngay trong ứng dụng hoặc qua đường dây nóng.