Lấy máu xét nghiệm tại nhà

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà này xóa đi những e ngại, nỗi niềm người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn. Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan,…) đến chuyên sâu (đột biến gen, đột biến kháng thuốc, marker ung thư,…) luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất để rút ngắn thời gian chờ đợi.

  • Gói xét nghiệm tổng quát
  • Gói xét nghiệm tầm soát ung thư nam
  • Gói xét nghiệm tầm soát ung thư nữ

  • Gói xét nghiệm tầm soát chức năng gan
  • Gói xét nghiệm tầm soát chức năng thận
  • Gói xét nghiệm bệnh lý về tim mạch

Với mong muốn mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà chất lượng cao. Bệnh viện ĐHYD Shing Mark hiểu được nhu cầu của khách hàng hiện nay.Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà là một tiện ích đang được nhiều người lựa chọn, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã thành lập Đội ngũ y bác sĩ tư vấn và chuyên viên xét nghiệm do các thạc sĩ, bác sĩ chuyên môn cao đảm nhiệm. Như vậy, ngay khi có kết quả bất thường, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách kịp thời.

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà?

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng nâng cao, dịch vụ y tế cũng được quan tâm nhiều hơn. Thế nhưng, cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không có thời gian kiểm tra sức khỏe tại các phòng khám, bệnh viện. Đây là lý do giải thích tại sao các dịch vụ y tế tại nhà ngày càng trở nên phổ biến hơn. Trong đó, dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà cũng được đánh giá cao.

– Tiện lợi :Khi lựa chọn lấy máu để xét nghiệm tại nhà tức là bạn sẽ không phải lo xin nghỉ việc, đi sớm, chờ đợi để lấy mẫu, lấy kết quả xét nghiệm. Việc này sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái, đỡ tốn thời gian và công sức hơn rất nhiều.

– Nhanh chóng và chính xác: Ngay sau khi xác nhận lịch hẹn, nhân viên y tế của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại địa chỉ mà bạn yêu cầu để lấy mẫu xét nghiệm và đưa đến trung tâm xét nghiệm của chúng tôi. Kết quả sẽ có sau khoảng vài giờ tùy từng loại xét nghiệm và luôn đảm bảo tính chính xác.

– Được tư vấn kỹ càng: Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm tại nhà, bác sĩ sẽ gọi điện giải thích cụ thể về ý nghĩa của kết quả và tư vấn cặn kẽ về phương hướng điều trị (nếu cần thiết) để bạn biết cách chủ động chăm sóc sức khỏe của mình.

– Bảo mật:Toàn bộ quá trình lấy mẫu bệnh phẩm và kết quả xét nghiệm, thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo tính riêng tư để khách hàng yên tâm, không lo bị người khác gây phiền hà. Kết quả trả về chính xác, có thể giúp bạn phát hiện sớm những căn bệnh nguy hiểm và có phương án chữa trị kịp thời.

– Chi phí hợp lý: Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ra đời nhằm giải quyết những bất tiện của xét nghiệm theo phương thức truyền thống, đáp ứng nhu cầu của người dân. Đặc biệt, giá dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà cũng không cao hơn nhiều so với giá xét nghiệm tại các trung tâm, bệnh viện.

2. Các bước xét nghiệm máu tại nhà

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn, do bác sĩ, kỹ thuật viên có kinh nghiệm chuyên môn thực hiện. Cụ thể, các bước lấy máu xét nghiệm tại nhà được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu lấy máu xét nghiệm tại nhà. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin về ngày, giờ lấy máu xét nghiệm, tư vấn những việc cần làm trước khi lấy máu. Đồng thời, báo giá dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà.
  • Bước 2: Đúng thời gian đã hẹn trước, kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà để lấy máu.
  • Bước 3: Lấy máu xét nghiệm theo đúng quy trình.
  • Bước 4: Kết quả lấy xét nghiệm máu sẽ được cập nhật thông qua zalo, email, mã QR Code…. Bệnh nhân có thể được bác sĩ tư vấn qua Video Call nếu có nhu cầu.

3. Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà giúp bạn phát hiện được bệnh gì?

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà có thể giúp bạn phát hiện được nhiều căn bệnh như tiểu đường, thiếu máu, máu nhiễm mỡ, bệnh máu trắng, những tổn thương tế bào gan, đánh giá nguy cơ tim mạch. Tầm soát ung thư…Ngoài ra, lấy máu xét nghiệm cũng có thể phát hiện được bệnh xã hội…

Chính vì thế, nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu bất thường của cơ thể từ các bộ phận như gan, thận, tuyến giáp, tim… thì có thể xét nghiệm máu tại nhà để chẩn đoán chính xác bệnh. Đối với những trường hợp nghi ngờ ung thư có thể áp dụng thêm một số biện pháp khác để có kết quả chuẩn nhất.

4. Thế mạnh của dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà

Thời gian gần đây, lấy máu xét nghiệm tại nhà đã trở thành một dịch vụ phổ biến, giúp cho việc xét nghiệm định kỳ của bạn trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nếu như xét nghiệm máu tại bệnh viện bạn sẽ phải đi sớm, chờ đợi với bụng đói sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi. thay vì phải nhịn đói đến bệnh viện chờ đợi đến lượt được khám và lấy máu xét nghiệm thì bạn chỉ cần ở nhà và hẹn thời gian lấy mẫu. Bên cạnh đó, giá dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà cũng không quá cao. So với việc bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại thì mức giá này cũng được đánh giá hợp lý.

 

5. Các gói xét nghiệm cần thiết

Hiện nay chúng tôi đang triển khai 1 số gói khám nhằm tầm soát toàn diện cho cơ thể như sau:

Tại sao nên chọn
HomeCare của Shing Mark?

Chuyên môn cao

Các Bác Sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên tại Shing Mark có ít nhất 5 năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện. Được tuyển chọn và phỏng vấn kỹ lưỡng về chuyên môn và các ghi nhận phản hồi của khách hàng, đánh giá của các đơn vị đã từng làm việc.

Chăm sóc tại nhà

Các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà hỗ trợ người thân của bạn hồi phục nhanh trong điều kiện thuận lợi và riêng tư tại nhà riêng. Ngoài ra, đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn và gia đình cách chăm sóc người thân ngay tại nhà.

Luôn sẵn sàng

Dễ dàng liên hệ với đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên và Chuyên gia chăm sóc sức khỏe của Shing Mark trước, trong và sau khi thăm khám thông qua chat, video call. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp ngay lập tức.