Ngày nay siêu âm không còn xa lạ với mọi người, siêu âm là phương tiện chẩn đoán bệnh tiện lợi, không gây khó chịu cho bệnh nhân. Và hơn thế nữa siêu âm còn được ứng dụng trong điều trị và nhiều ứng dụng khác trong y tế. Hiện nay siêu âm là chỉ định thăm khám thường quy đối với hầu hết bệnh nhân kiểm tra sức khỏe.

Cuộc sống ngày một bận rộn hơn, quỹ thời gian dường như ngắn lại nên chúng ta mong mỏi có những dịch vụ tiện ích, phục vụ tận nơi. Đối với nhiều nước phát triển trên thế giới khái niệm bác sĩ gia đình, chăm sóc sức khỏe tại nhà trở nên gần gũi và quen thuộc với người dân, tuy nhiên, ở nước ta hiện nay khái niệm này vẫn còn khá mới mẻ.

Xuất phát từ nhu cầu thiết yêu của cuộc sống, Shing Mark triển khai thực hiện SIêu Âm Tại Nhà cho những bệnh nhân có nhu cầu: theo dõi sức khỏe định kỳ, bệnh nhân tai biến, chấn thương, liệt nằm tại giường, phụ nữ mang thai theo dõi tại giường …

Để phục vụ cho hoạt động này, chúng tôi đã trang bị phương tiện đi lại, máy móc thiết bị hiện đại, chuyên dụng đảm bảo kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chính xác. Với đội ngũ cán bộ: các bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, tâm huyết, tận tình phục vụ, rất nhiều Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều hài lòng với chúng tôi.

Với dịch vụ siêu âm tại nhà, gia đình khách hàng vẫn có thể theo dõi sức khỏe của mình.

Một số chỉ định siêu âm phổ biến mà quý vị có thể lựa chọn:
– Siêu âm ổ bụng
– Siêu âm hệ tiết niệu
– Siêu âm phụ khoa nhịn tiểu
– Siêu âm thai 2D
– Siêu âm vùng cổ, tuyến giáp.
– Siêu âm theo dõi dịch màng phổi
– Siêu âm theo dõi dịch cổ chướng: bệnh nhân suy tim, xơ gan… 

Tại sao nên chọn
Chăm sóc tại nhà của Shing Mark?

Chuyên môn cao

Các Điều dưỡng tại Shing Mark có ít nhất 5 năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện. Mỗi điều dưỡng được tuyển chọn và phỏng vấn kỹ lưỡng về chuyên môn và các ghi nhận phản hồi của khách hàng, đánh giá của các đơn vị đã từng làm việc.

Chăm sóc tại nhà

Các Điều dưỡng sẽ đến tận nhà hỗ trợ người thân của bạn hồi phục nhanh trong điều kiện thuận lợi và riêng tư tại nhà riêng. Ngoài ra, đội ngũ Điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn và gia đình cách chăm sóc người thân ngay tại nhà.

Luôn sẵn sàng

Dễ dàng liên hệ với đội ngũ Điều dưỡng và Chuyên gia chăm sóc sức khỏe của Jio Health trước, trong và sau khi thăm khám thông qua chat, video call ngay trong ứng dụng. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp ngay lập tức.