Một trong những công việc thường xuyên và liên tục của những người mẹ lúc này là tắm cho bé. Nhưng trong một tháng đầu thì mẹ còn rất mệt, lại phải kiêng cữ nhiều như không nên ngồi, không nên đụng vào nước và nhất là với những người mẹ mới sinh con lần đầu thì công việc này vẫn vô cùng mới mẻ. Những băn khoăn của người mẹ lúc này là

  • Mẹ vẫn chưa biết cách tắm trẻ sơ sinh đúng khoa học, chưa biết bồng bế con như thế nào khi tắm.
  • Cơ thể của người mẹ vẫn còn mệt, vết chỉ khâu chưa lành nên không tiện. .
  • Chưa biết cách làm sạch những bộ phận nhạy cảm của trẻ sơ sinh như rốn, tai, mắt, bộ phận sinh dục.
  • Không biết cách massage cho trẻ hay tắm bé đúng cách
Tất cả những lo lắng đó đều không của riêng một người mẹ nào. Và chúng tôi, SHING MARK luôn luôn hiểu rõ những nhu cầu và nỗi trăn trở của những người mẹ, người cha. Hãy để chúng tôi giúp đỡ một phần nào những khó khăn và sự băn khoăn đó cho mọi gia đình.

Tại sao nên chọn
Chăm sóc tại nhà của Shing Mark?

Chuyên môn cao

Các Điều dưỡng tại Shing Mark có ít nhất 5 năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện. Mỗi điều dưỡng được tuyển chọn và phỏng vấn kỹ lưỡng về chuyên môn và các ghi nhận phản hồi của khách hàng, đánh giá của các đơn vị đã từng làm việc.

Chăm sóc tại nhà

Các Điều dưỡng sẽ đến tận nhà hỗ trợ người thân của bạn hồi phục nhanh trong điều kiện thuận lợi và riêng tư tại nhà riêng. Ngoài ra, đội ngũ Điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn và gia đình cách chăm sóc người thân ngay tại nhà.

Luôn sẵn sàng

Dễ dàng liên hệ với đội ngũ Điều dưỡng và Chuyên gia chăm sóc sức khỏe của Jio Health trước, trong và sau khi thăm khám thông qua chat, video call ngay trong ứng dụng. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp ngay lập tức.