TƯ VẤN KẾT QUẢ QUA VIDEO CALL

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, việc sắp xếp thời gian để chăm lo, khám sức khỏe định kỳ với nhiều người là khó khăn để:

– Chủ động thời gian.

– Tiết kiệm thời gian chi phí và công sức di chuyển.

– Không phải chờ đợi.

– Trao đổi thông tin kỹ càng với bác sĩ.

– Được tư vấn sức khỏe mọi lúc, mọi nơi.

– Tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo tại các nơi tập trung đông người.

Vì vậy, Bệnh viện ĐHYD Shingmark đã tạo ra ứng dụng tư vấn sức khỏe bằng Video Call ( tư vấn sức khỏe tại nhà)

Lợi ích khi bạn chọn dịch vụ này ???

  • Việc phải di chuyển xa khi đi khám tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại, luôn là nỗi băn khoăn với nhiều người. Tuy nhiên, ứng dụng Video Call ( tại nhà hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục những khó khăn kể trên.
  • Nhờ việc trao đổi trực tiếp với bác sĩ thông qua ứng dụng Video Call, bạn sẽ có thời gian và không gian thoải mái để chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình. Bạn có thể đặt câu hỏi và lắng nghe những lời tư vấn sức khỏe cụ thể, tận tình của các bác sĩ có uy tín và giàu kinh nghiệm.
  • Thông qua ứng dụng Video Call, bạn cũng có thể thường xuyên trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình ở bất cứ đâu, bất kể cuối tuần hay ngày lễ, Từ đó, bác sĩ có thể liên tục cập nhật tình trạng của bạn và có sự can thiệp kịp thời khi cần thiết.Đối với những bệnh lý mạn tính để giữ liên lạc với bác sĩ qua ứng dụng không còn trở ngại nữa, bác sĩ có thể theo dõi tình trạng bệnh án của mình. Bạn sẽ có thời gian và không gian thoải mái để chia sẻ về tình trạng sức khỏe và có thể đặt câu hỏi để lắng nghe những lời tư vấn sức khỏe cụ thể, tận tình của các bác sĩ có uy tín và giàu kinh nghiệm.

Việt Nam hiện có gần 13 triệu người mắc các bệnh đái tháo đường, huyết áp cao, gout… Tình trạng này cũng khiến cho các bệnh viện thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải, đông đúc.Việc đến những nơi tập trung nhiều người có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm chéo. Do đó, để hạn chế đến nơi đông người, tiếp xúc các vật dụng công cộng là một trong những cách để bảo vệ sức khỏe.  Dịch vụ tư vấn kết quả qua Video call  thực sự là một giải pháp hữu hiệu giúp người bệnh tiếp xúc với y tế dễ dàng hơn, đặc biệt là trong hoàn cảnh phải hạn chế đi lại, Xóa tan những lo âu khi phải chờ đợi lâu hàng tiếng đồng hồ nơi đông người.

 

Tại sao nên chọn
Chăm sóc tại nhà của Shing Mark?

Chuyên môn cao

Các Bác Sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên tại Shing Mark có ít nhất 5 năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện. Được tuyển chọn và phỏng vấn kỹ lưỡng về chuyên môn và các ghi nhận phản hồi của khách hàng, đánh giá của các đơn vị đã từng làm việc.

Chăm sóc tại nhà

Các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà hỗ trợ người thân của bạn hồi phục nhanh trong điều kiện thuận lợi và riêng tư tại nhà riêng. Ngoài ra, đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn và gia đình cách chăm sóc người thân ngay tại nhà.

Luôn sẵn sàng

Dễ dàng liên hệ với đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên và Chuyên gia chăm sóc sức khỏe của Shing Mark trước, trong và sau khi thăm khám thông qua chat, video call. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp ngay lập tức.